Trang chủ Dưỡng da Trà đen – “Trợ thủ” làm đẹp mới mà bạn không thể bỏ qua

Trà đen – “Trợ thủ” làm đẹp mới mà bạn không thể bỏ qua

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Giới thiệu sơ một chút, trà đen là loại trà được chế biến tugw những lá trà tươi, được giã nát cho lên men và sây khô trở lại. Nào, hãy cùng điểm qua một số cách sử dụng trà đen dể làm đẹp nhé.

Top từ khóa tim kiếm:  mỹ phẩm Sakura

1. Dùng trà đen để giảm thâm quầng quang mắt

tra-den

Sau những đêm dài mất ngủ hay phải thức khuya vì khối lượng công việc quá nhiều, bạn hãy nhanh dùng một túi trà đen đã pha, đắp lên mắt và thư giãn trong tầm 15 -20 phút rồi rửa lịa với nước, bạn sẽ tháy bọng mắt sung húp dần biến mất.

2. Trà đen giúp trị mụn hiệu quả

tra-den

Xem thêm:  Mỹ phẩm Nhật Bản nào dùng tốt

Cũng tương tự như nhiều loại trà khác, trà đen có công dụng trị mụn rất tốt. bạn chỉ cần lấy trà đen rửa mặt hoặc thoa trực tiếp trà đen lên nốt mụn, để như vậy trong tầm 15-20 phút rồi rửa lại với nước. Nhớ kiên trì sử dụng thì tự nhiên mụn sẽ như “hương đêm bay đi xa mãi” đấy nhé!

3. Thu nhỏ lỗ chân lông với trà đen

tra-den

Những vùng như mũi, và quanh mũi thường có sự xuất hiện của những lỗ chân lông to, khiến bạn mất tự tin. Vậy thì hãy dùng ngay một túi trà đen đã sử dụng và ướp lạnh để đắp lên vùng da có lỗ chân lông to, rồi rửa lại với nước. Dần dần những lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ hơn giúp bạn tự tin hơn.

Chia sẻ:
Bình luận