Trang chủ Dưỡng da Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream

Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
Tắm trắng là phương pháp làm đẹp toàn diện nhất, giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Với Tắm trắng ngọc trai pearl Silk Whitening Scream sẽ giúp bạn mịn da hơn.

Tên sản phẩm Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream mà chúng ta hay gặp nhất:

Những tên của những loại mỹ phẩm này rất khó nhớ cũng như phân biệt, chính vì vậy  bạn cần đọc kỹ khi dùng, để an toàn hơn bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của Bác sĩ kim để có được thông tin chính xác nhất về các loại mỹ phẩm tắm trắng này. Kem Tắm Trắng Toàn Thân Ngọc Trai Tơ Tằm Sakura Pearl Silk Rich Special Whitening Cream tam-trang-hieu-qua-03

Công dụng Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream

  • Công dụng tuyệt vời nhất là làm trắng da hiệu quả, giúp trắng sáng lên trong thời gian ngắn nhưng cực kì an toàn, làm vẻ đẹp bạn trở nên tự nhiên nhất.
tam-trang-hieu-qua-01

Thành phần Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream

Về thành phàn được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu, bạn cần đọc kỹ để tìm hiểu. Ngoài ra tại blog của bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ có chia sẻ hướng dẫn bạn làm đẹp với mỹ phẩm an toàn nhất.
  • Được Chiết xuất Olive
  • Được Chiết xuất tơ tằm
  • Được Chiết xuất ngọc trai
  • Được Chiết xuất mật ong, Vitamin C
  • Được Niacinamide, Tranexamide Acid
  tam-trang-hieu-qua-02

Cách sử dụng Tắm Trắng Ngọc Trai Pearl Silk Whitening Scream

tam-trang-hieu-qua-04 Bạn nên tắm sạch, bôi một lớp kem mỏng đó lên toàn thân, massage đều cho kem thẩm thấu. Những thông tin bổ ích trên là cách giúp bạn tự làm đẹp hiệu quả, bạn cũng tham khảo những bí quyết dưỡng da nhanh và lâu bền tại blog của bác sĩ tùng.
Chia sẻ:
Bình luận