Trang chủ Sức khỏe Sản phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tốt nhất

Sản phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tốt nhất

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

san-pham-ngan-ngua-ung-thu-co-tu-cungSàng lọc thường xuyên là cách tốt nhất để ngăn ngừa  nguy cơ ung thư cổ tử cung. Ngoài ra còn có hai loại vắc-xin được coi là sản phẩm giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung.

Vắc xinBack to top

Hai loại vắc-xin hiện nay có sẵn tại Vương quốc Anh để phòng ngừa nhiễm HPV - Gardasil ® và Cervarix®. Có hơn 100 loại HPV, và mỗi loại được xác định bởi một số. Cả hai loại vắc-xin đã được chứng minh để bảo vệ chống lại HPV 16 và 18, là loại có nguy cơ cao.Người ta hy vọng rằng các loại vắc-xin sẽ ngăn ngừa ít nhất 7 trong số 10 trường hợp (70%) của các loại phổ biến nhất của ung thư cổ tử cung ( tế bào ung thư cổ tử cung vảy

Các loại vắc xin việc tốt nhất nếu họ được trao cho trẻ em trước tuổi dậy thì và trước khi họ có thể bắt đầu có quan hệ tình dục. Vì lý do này, tất cả các cô gái 12-13 tuổi ở Anh hiện đang thường xuyên được cung cấp một chủng ngừa HPV. Các vắc-xin cũng có thể thu được tư nhân.

Đây là một cách quan trọng của việc phát hiện sớm những thay đổi trong các tế bào của cổ tử cung để điều trị có thể được đưa ra để ngăn chặn một phát triển ung thư. Nó liên quan đến việc lấy mẫu tế bào từ cổ tử cung bằng cách sử dụng một thử nghiệm được biết đến như một tế bào dựa trên chất lỏng. Tại Anh, các NHS cung cấp xét nghiệm tầm soát cổ tử cung cho tất cả phụ nữ trong độ tuổi cụ thể những người được đăng ký với một GP. Khoảng tuổi để sàng lọc khác nhau trên khắp nước Anh. Ở Anh và Bắc Ireland sàng lọc diễn ra trong độ tuổi từ 25-64, ở Scotland đó là trong độ tuổi từ 20-60, và ở xứ Wales nó trong độ tuổi từ 20-64.

Các bài viết liên quan: 8 điều cần biết để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tốt nhất.

Sản phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung tốt nhsst

  1. ddieuf
Chia sẻ:
Bình luận