Trang chủ Trang điểm Tránh ngay những sai lầm khi trang điểm này nếu không muốn làm “hư” da

Tránh ngay những sai lầm khi trang điểm này nếu không muốn làm “hư” da

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Bản thân trang điểm vốn là một phương pháp giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được sự tự tin với làn da của mình. Tuy nhiên, nếu như trang điểm sai cách, bạn sẽ vô tình gây ra những tổn hại không mong muốn đối với làn da của mình đấy.

Hãy tránh ngay những sai lầm sau đây khi trang điểm nếu không muốn làm “hư” da     

Top từ khóa tìm kiếm: mỹ phẩm Sakura

1. Làm sạch cọ trang điểm sau khi sử dụng

sai-lam-khi-trang-diem

Những bạn có lỗ chân lông to nên chú ý điểm này để góp phần giảm mụn trên da, đồng thời ngăn ngừa các nếp nhăn xuất hiện. Bên cạnh việc dùng các loại nước làm sạch cọ chuyên dụng, bạn có thể dùng dầu gội em bé hay hỗn hợp sữa rửa mặt và dầu oliu để thay thế. Bạn cũng cần chú ý phơi cọ khô ráo để tránh dùng cọ ẩm trang điểm nhé.

Xem thêm: Sử dụng nước hoa hồng để dưỡng da và các sai lầm thường mắc phải

2. Sau khi trang điểm không tẩy trang hay tẩy trang không sạch

sai-lam-khi-trang-diemTuy các loại phấn son có công dụng làm đẹp nhanh chóng nhưng nếu bạn không làm sạch đi lớp makeup thì chính những chúng sẽ quay lại tấn công da bạn. Đặc biệt là vùng môi và mắt, bạn nên dùng những loại nước tẩy trang chuyên dụng để tránh làm tổn thương những vùng da này.

Xem thêm: Houjicha - Bạn đã biết chưa?

3. Chọn những loại mỹ phẩm trang điểm không phù hợp với da

sai-lam-khi-trang-diem

Mỗi loai da có một đặc tính khác nhau và vì thế bạn nên hiểu rõ tình trạng da của mình để có thể chọn được dòng sản phẩm thích hợp. Nếu như bạn cứ chỉ quan tân dến xu hướng hay là chỉ nghe theo lời khuyên của người khác bạn sẽ khiến da của mình dần khó tính hơn đấy.

Chia sẻ:
Bình luận