Trang chủ Giảm cân Phương pháp giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau Tết

Phương pháp giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau Tết

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
1. Massage bằng rượu gừng
Ăn nhiều, tăng cân là nỗi lo hậu Tết của không ít phụ nữ. Đặc biệt là khi kích thước vòng 2 không ngừng lớn dần. Vài tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp bạn quẳng nỗi lo sang một bên.
Ngân gừng với rượu để dùng cho nhiều mục đích như tắm phòng tránh cảm lạnh ngày Đông, ngoài ra còn có thể dùng rượu gừng massage để giảm mỡ cấp tốc cho vòng 2. Bởi lẽ gừng có khả năng đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Trong khi đó rượu đóng vai trò như chất dẫn giúp tinh chất gừng thấm vào vùng mỡ dưới da, làm tăng tốc độ phân hủy mỡ. Bộ đôi hoàn hảo  này rất đáng để dùng thử nhé!
tra-gung-va-chanh-giup-giai-ruou-nhanh
 2. Đi cầu thang bộ thay vì thang máy
Thay vì chọn cách nhàn hạ khi lên xuống các tầng bằng cầu thang máy, hãy chọn cách đi cầu thang bộ, bạn sẽ cảm thấy vất vả một chút nhưng đây là cách rất hiệu quả để lấy lại vóc dáng cân đối, săn chắc và khỏe khoắn. Với việc đi cầu thang bộ bạn chỉ cần đi lại trong vòng 10 phút kết hợp cả leo lên và đi xuống, mỗi ngày chỉ cần 10 phút cho việc leo cầu thang tác dụng sẽ rõ rệt. Đi xuống giúp giảm nhịp tim của bạn và phục hồi trước khi bạn quyết tâm leo lên một lần nữa.
di-bo-cau-thang
3. Giảm cân bằng trái cây Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, quả bưởi có khả năng tiêu hủy các chất độc hại, chống ung thư, bệnh tim, chống tiểu đường, chống mỏi mệt, bệnh cúm, bệnh liên quan tiết niệu, giàu pectin, có lycopene là một chất chống oxy hóa giúp làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Bưởi còn có khả năng phân hủy mỡ tốt vì có nhiều loại men phân hủy mỡ và giúp giải độc gan.trai_cay_ngon_lanh_2
Chia sẻ:
Bình luận