Trang chủ Thời trang Sao Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt

Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Do nhiều lý do vô tình hay hữu ý, nhiều mỹ nhân Việt để lại những hình ảnh không đẹp trong lòng người hâm mộ.

Diệu Huyền

Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 1

Trong bộ ảnh chụp quảng bá cho cuộc thi, siêu mẫu Diệu Huyền để lộ miếng dán ngực khi diện trang phục xuyên thấu. 

Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 2
Được biết, bộ trang phục này nằm trong bộ sưu tập mới của một thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế giới. 
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 3
Với trang phục xuyên thấu táo bạo, Diệu Huyền khoe vòng 1 khá táo bạo trong bộ hình này.
Hà Anh
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 4
Cô nàng siêu mẫu đình đám sở hữu gu thời trang khá táo bạo. Hà Anh thường xuyên phô diễn thân hình chuẩn mẫu bằng những thiết kế cut-out mạnh tay hoặc những màn thả rông vòng 1 gây xôn xao. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 5
Hà Anh thường xuyên chọn diện những mẫu đầm cut-out hiểm hóc, phô diễn gần như toàn bộ vòng 1 vô cùng nóng bỏng.
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 6 Hà Anh được xem là người đẹp chuộng mốt thả rông vòng 1 táo bạo. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 7 Bên cạnh đó, chân dài cũng là một tín đồ của những trang phục xuyên thấu gợi cảm.
Ngọc Anh
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 8 Top 5 HHVN là cái tên thường được nhắc đến trong danh sách những mỹ nhân Việt có gu thời trang sexy. Người đẹp từng dính nhiều sự cố lộ hàng không mong muốn bởi những thiết kế quá 'mạnh tay' thế này. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 9 Sở hữu làn da trắng sứ cùng nhan sắc rạng rỡ, Ngọc Anh thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài cực kỳ sexy. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 10 Bộ đầm với thiết kế cổ khoét sâu phô diễn gần như trọn vẹn vòng 1 căng tròn của Ngọc Anh từng khiến cô nàng bị chỉ trích một thời gian bởi độ hở hang có phần hơi quá đà và không phù hợp. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 11 Ngọc Anh tận dụng mọi kiểu trang phục để phô diễn vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng.
Pha Lê Với phong cách thời trang khá táo bạo, không ít lần Pha Lê dính scandal bởi cách ăn mặc kém tinh tế và hở hang quá đà.
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 12 Sở hữu vòng 1 khá bốc lửa nên Pha Lê chỉ thường xuyên chọn diện những bộ đầm cut-out trễ nải nhằm khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 13 Tuy nhiên do quá ham hố phô diễn vẻ sexy nên Pha Lê nhiều lần dính lỗi chọn trang phục kém tinh tế. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 14 Không ít người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm bởi gu thời trang kém sang của người đẹp. Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 15 Cô nàng không ngần ngại thả rông vòng 1 để phô diễn vẻ gợi cảm.
Ngoài ra còn không ít mỹ nhân khác chuộng mốt thời trang hở bạo, khoe vòng 1 gợi cảm.
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 16
Đường cắt cúp gần nơi nhạy cảm trên chiếc đầm của Andrea vô tình đã trở thành thủ phạm gây nên sự cố lộ ngực khó đỡ của người đẹp.
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 17
Do quá chú tâm vào bài nhảy nên Diễm My đã để lộ nguyên vòng 1 ngay trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ. Mặc dù vậy, với tai nạn nghề nghiệp này, Diễm My đã nhận được sự cảm thông của nhiều khán giả.
Hình ảnh: Những màn lộ ngực vô duyên, phản cảm của mỹ nhân Việt số 18
Màn trình diễn đỉnh cao của Tóc Tiên bỗng trở nên kém hoàn hảo khi những hình ảnh lộ ngực của cô được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.
Chia sẻ:
Bình luận