Trang chủ Thời Trang Những lỗi mặc khiến nữ giới tự “dìm hàng” mình

Những lỗi mặc khiến nữ giới tự “dìm hàng” mình

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
Mặc đồ hằn nội y, quần áo nhàu nhĩ, chất liệu kém tinh tế… là những lỗi phổ biến phá hỏng hình ảnh phái đẹp trong mắt đàn ông.
    Không chú ý đến chất liệu của quần áo là lỗi đầu tiên của bạn. Nên hạn chế những trang phục có chất liệu quá bóng bẩy vì sẽ làm cho bạn trở nên lòe loẹt hơn và sẽ “dừ” hơn so với tuổi thật. Thêm vào đó là việc không là phẳng quần áo trước khi mặc cũng là một lỗi cực lớn, tố cáo cho người đối diện sự xề xòa qua loa của bản thân cũng như nhiều thứ khác về tính cách của bạn   Mặc đồ chật hơn so với vóc dáng là lỗi nhiều chị em hay mắc phải. Nhiều cô gái cô ních vào những chiếc áo chật, những đôi giày chật hoặc hụt hơi trong những đôi giày rộng thênh chỉ vì quá yêu thích món đồ đó. Diện mạo kém hòan hảo này sẽ gây ức chế cho người đối diện vì kém lịch sử, phản cảm.   Những chiếc áo rộng thùng thình và mốt oversize nếu không phối hợp khéo sẽ khiến người mặc bị dìm dáng, khiến bạn trờ nên luộm thuộm và kỳ quặc ngay. Đặc trưng của mốt áo dạng này là “hô biến” đi những đường cong cơ thể cho nên bạn cũng đừng chọn kiểu áo này nếu như bạn sở hữu thân hình hơi “quá khổ” một tí. Tuy nhiên các cô nàng cao gầy cũng nên hạn chế lọai quần áo này vì nó sẽ che đi sự nữ tính của bạn mà để lại một thân hình cao khều lùng phùng trong bộ quần áo   Chọn sai nội y, để lộ nội y và những vết hằn nội y là hậu quả của việc cẩu thả khi ra phố mà nhiều phụ nữ mắc phải. Các dạng quần cạp trễ, trang phục xuyên thấu, váy mỏng bó sát, áo hở… là những món đồ khiến bạn dễ lộ vòng 3 và nội y. Bạn cần chọn đúng phụ kiện và nội y phù hợp cho từng bộ trang phục để tránh phải những lỗi trên   Thêm vào đó là việc phối những áo nội y màu đen hoặc màu sắc rực rỡ chung với các lọai áo thun/ somi trắng cũng làm các bạn mất điểm ngay trong mắt của chàng. Việt Nam truyền thống là kín đáo, các chàng trai Việt sẽ không thể làm chịu nổi khi phải đối diện với các cô gái ăn diện như vậy đâu

Cuối cùng nhưng chưa bao giờ là kém quan trọng, là việc diện trang phục xuyên thấu. Đồng ý là những lọai áo mỏng phần nào đem lại cho chị em vẻ đẹp gợi cảm, tuy nhiên nếu quá lạm dụng bạn sẽ trở nên dị hợm và kỳ quặc trong mắt các chàng trai. Cũng như  nếu tần suất diện áo xuyên thấu cao có khả năng các chàng nhận định bạn là con người không đứng đắn và chạy dài đó.

Chia sẻ:
Bình luận