Trang chủ Dưỡng da Điểm danh những lọai trái cây càng ăn nhiều càng trắng da

Điểm danh những lọai trái cây càng ăn nhiều càng trắng da

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Top từ khóa tìm kiếm: Kem trị mụn Sakura acne clearing cream​

1. Dưỡng trắng da nhờ ăn kiwi

trang-da

Loại quả ngoại quốc này chứa lượng vitamin rất cao, cao hơn  hẳn so với nhiều loại khác. Thế nên, nếu bạn muốn dưỡng trắng da thì không thể nào bỏ quên loại trái này ngoài thực đơn của mình. Thêm vào đó, kiwi có chứa một lượng khá lớn các chất axit có khả năng giúp ngăn chặn sự hình thành của sắc tố keratinocyte nên cũng giú cải thiện các điểm tối màu trên da.

Chính vì những điều trên đây nên mới nói khó có loại trái cây nào có thể vượt mặt kiwi về công dụn glàm trắng da.

2. Càng ăn nhiều dâu tây càng trắng da

trang-da

Bài viết được xem nhiều: Mỹ phẩm Nhật Bản nào dùng tốt​

Trong dâu tây có chứa nhiều axit tartaric, đồng thời dâu tây cũng là nguồn dồi dào các vitamin và khoáng chất. Điều này giúp cải thiện độ đàn hồi của da, hỗ trợ cải thiện tone da và nhất là giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Hãy dùng một lý nước ép dâu tây trước khi ngủ bạn sẽ thấy da mình càng ngày càng sáng lên đấy nhé!

3. Số lượng cà chua tiêu thụ tỉ lệ thuận với độ trắng của da

trang-da

Nhắc đến cà chua cũng là nhắc đên một nguồn vitamin dồi dào mà bạn có thể tìm đến để giúp da trắng lên. Ngoài ra, cà chua còn có chứa rất nhiều các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho da khác như là vitamin A, vitamin B6, canxi, sắt, kali, phosphor, magie, nickel, cobalt, iod, các axid hữu cơ dưới dạng muối citrate, malat…  và nhất là lycopene. Lycopene là một chất giúp cải thiện màu da hiệu quả trong trường hợp bị sạm nắng.

Chia sẻ:
Bình luận