Trang chủ Làm đẹp Những động tác thần thánh giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm Vline

Những động tác thần thánh giúp bạn có khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm Vline

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Một chiếc cằm vline và khuôn mặt đáng yêu là điều phái nữ luôn mong ước, những tư thế sau sẽ giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn mà không cần phải đi thẩm mỹ.

Da chảy xệ, lão hóa, cằm tích mỡ khiến cho gương mặt bạn kém thon gọn, và tình trạng hai cằm sẽ dễ dàng xảy ra.

Rất nhiều người cho rằng để có được khuôn mặt thon gọn không có phương pháp nào phù hợp bằng đi thẩm mỹ viện. Điều này không hoàn toàn đúng, chỉ cần bạn chăm tập luyện những động tác đơn giản này cũng giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn như đi thẩm mỹ.

Luyện tập cơ hàm

Luyện cơ hàm làm động tác tác động trực tiếp đến cằm. Việc tác động trực tiếp này sẽ giúp bạn thu gọn khuôn mặt một cách nhanh hơn.

khuôn mặt thon gọn

Bạn thực hiện nó như sau: Đứng ngửa đầu ra sau, mắt hướng lên trần nhà. Sau đó, đẩy hàm dưới về phía trước cho tới khi không thể tiến thêm nữa, giữ nguyên động tác này trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu rồi lặp lại tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần thì dừng lại. Muốn có khuôn mặt thon gọn bạn hãy thường xuyên luyện tập động tác này nhé.

Luyện tập với lưỡi

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực tế, các cơ miệng, lưỡi hay cằm đều có liên quan đến nhau, mỗi chuyển động của các bộ phận này đều có gắn kết rất mật thiết. Vì vậy tập luyện lưỡi cũng giúp bạn thu gọn khuôn mặt và chiếc cằm thon gọn.

khuôn mặt thon gọn 1

Bạn thực có thể thực hiện: Đứng hướng mặt về phía trước, miệng mở rộng. Sau đó đẩy lưỡi từ từ hướng ra phía ngoài cho đến khi không thể tiến thêm được nữa. Khi lưỡi được đưa về phía trước, phía dưới cằm bị hóp lại, giúp cho bạn thu gọn cằm rất hiệu quả.

Bạn đưa lưỡi trở lại trạng thái ban đầu, nghỉ trong vài giây rồi lại tiếp tục thực hiện lại. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần và đừng quên luyện tập thường xuyên để có khuôn mặt thon gọn.

Tư thế nụ hôn

Đây là tư thế không còn xa lạ đối với những cặp đôi yêu nhau, nó có tác dụng thần kì đối với nhan sắc của bạn. Thế nhưng để có khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm vline bạn không cần đến đối tác mà vẫn có thể thực hiện được.

khuôn mặt thon gọn 2

Bạn thực hiện các bước của tư thế này như sau: Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng lưng, hơi nghiêng đầu ra phía sau, mắt hướng lên trần nhà, sau đó chu môi (tư thế giống như chuẩn bị hôn) Rồi giữ nguyên tư tế này trong khoảng 5 giây và trở về tư thế ban đầu.

Thư giãn trong vài giây rồi tiếp tục thực hiện lại từ đầu, bạn thực hiện động tác này lặp đi lặp lại khoảng 15 lần . Thường xuyên tập luyện tư thế để có khuôn mặt thon gọn bạn nhé.

Theo Kênh 14


Xem Thêm:
Blog về mụn của Blog Bác sĩ Huệ.có nhiều hướng dẫn làm đẹp.
Blog làm đẹp da của Blog Bác sĩ Kim có nhiều bí kíp làm sáng da hiệu quả.
Blog đẹp da của Blog Bác sĩ Văn tư vấn về da, làm đẹp da theo chuẩn.
Kênh làm đẹp Sakura Vietnam có nhiều clip nói về mỹ phẩm đẹp da.
Chia sẻ:
Bình luận