Trang chủ Làm đẹp Nhục nhã vì chồng ngoại tình với giúp việc xấu xí, méo miệng

Nhục nhã vì chồng ngoại tình với giúp việc xấu xí, méo miệng

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Chồng tôi giải thích anh đã ngoại tình với giúp việc chỉ vì tôi quá giỏi, tham công tiếc việc mà anh thì nhàn rỗi quá nên mới sinh ra như vậy.

Tôi 30 tuổi, xinh đẹp, năng động, là trưởng phòng kinh doanh của một công ty truyền thông, chồng tôi 32 tuổi là chuyên gia ở một Viện nghiên cứu. Do không có thời gian chăm sóc gia đình, sau khi lấy chồng tôi đã thuê giúp việc để lo cơm nước cho anh để có thể toàn tâm toàn ý trong công việc.

ngoại tình với giúp việc

Tôi đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình với giúp việc. (Ảnh minh họa).

Cảnh giác trước những câu chuyện giúp việc mồi chài chồng, tôi đã nhờ mẹ đẻ ở quê tuyển cho một em giúp việc ở quê và ngay lần đầu gặp tôi đã yên tâm nhận em làm luôn. Trông em hiền lành, quê mùa, gầy như que củi, xấu xí và còn bị méo miệng.

Tôi không cố tình chọn người giúp việc như thế mà mẹ tôi quý và tin tưởng em nên mới giới thiệu em cho vợ chồng tôi. Nói thêm về chồng tôi là tính anh cũng quan trọng, để ý đến hình thức nên tôi nghĩ không bao giờ có chuyện chồng mình lại đi ngoại tình với giúp việc có ngoại hình xấu xí thế mà tôi đã nhầm.

Mới cưới nhau được 2 năm nhưng gia đình anh và anh cũng mong có em bé rồi nhưng tôi đã thống nhất với anh là đến năm 2018 thì sinh con để hợp tuổi với 2 vợ chồng và anh cũng đã đồng ý.

Tối thứ 7 vừa rồi, tôi đi công tác về sớm hơn 1 ngày nhưng không nói trước với chồng để gây bất ngờ cho anh. Bấm chuông rất lâu tôi mới thấy giúp việc ra mở cửa và thái độ có vẻ lúng túng, tôi còn ngửi thấy mùi nước hoa cô ấy dùng trên người là của tôi. Vào phòng thấy chồng đã đắp chăn đi ngủ, tôi lật chăn gọi anh dậy thì sững người khi thấy chiếc quần lót nữ không phải của tôi trên giường.

Quá sốc và nhục nhã tôi gọi cả người giúp việc vào phòng và hỏi chuyện 2 người. Họ liên tục xin lỗi tôi và thú nhận là mới có quan hệ này cách đây 1 tháng, đúng đợt tôi có chuyến công tác dài ngày. Tôi nói với giúp việc sáng hôm sau hãy dọn ngay ra khỏi nhà tôi, tối hôm đó chồng tôi van xin tôi hãy tha thứ cho anh nhưng tôi không nói được lời nào. Cảm thấy sợ hãi chính chiếc giường mà họ vừa “mây mưa” với nhau, tôi sang phòng khác nằm mà cả đêm không tài nào ngủ được.

Hôm sau khi đã bình tĩnh hơn, tôi đã chấp nhận ngồi nói chuyện với chồng. Anh giải thích lý do ngoại tình với giúp việc chỉ vì tôi quá giỏi, tham công tiếc việc mà anh thì nhàn rỗi quá nên mới sinh ra như vậy. Tôi nói rằng tôi quá thất vọng về anh, hiện tôi không biết mình có thể tha thứ cho anh và quên đi mọi chuyện được không.

Đây là lần đầu anh ngoại tình và bị tôi phát hiện song hình tượng về một người đàn ông yêu chiều vợ hết lòng trong mắt tôi đã sụp đổ. Anh xin lỗi, hối hận nhưng nói như vậy không khác nào đổ lỗi cho tôi. Chẳng lẽ những người đàn ông khác không ngoại tình vì vợ họ không giỏi, không tham công tiếc sao?

Bạch Liên


Xem Thêm:
Blog về mụn của Blog Bác sĩ Huệ.có nhiều hướng dẫn làm đẹp.
Blog làm đẹp da của Blog Bác sĩ Kim có nhiều bí kíp làm sáng da hiệu quả.
Blog đẹp da của Blog Bác sĩ Văn tư vấn về da, làm đẹp da theo chuẩn.
Kênh làm đẹp Sakura Vietnam có nhiều clip nói về mỹ phẩm đẹp da.
Chia sẻ:
Bình luận