Trang chủ Reviews mỹ phẩm MỸ PHẨM NHẬT BẢN NỘI ĐỊA VÀ HÀNG NHÁI

MỸ PHẨM NHẬT BẢN NỘI ĐỊA VÀ HÀNG NHÁI

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Chào mọi người ^_^,

Mọi người có thích dùng mỹ phẩm Nhật Bản không?! Mọi người muốn mua được những sản phẩm nội địa vì đã được nghe và giới thiệu là hàng nội địa mới tốt. Vậy bạn đã trang bị cho mình đủ kiến thức để chọn một sản phẩm nội địa chính xác chưa? Với kinh nghiệm 4 năm sử dụng mỹ phẩm mình muốn chia sẻ bí quyết này để các bạn gái là những người thông thái khi mua sản phẩm vừa chất lượng lại mang đến kết quả tốt. Phân biệt mỹ phẩm Nhật Bản nội địa (Japanese Domestic Market - JDM) và mỹ phẩm Nhật Bản xuất khẩu (Oversea Market Exported - OME) mình xin kể lại…

[caption id="attachment_5569" align="aligncenter" width="600"]my-pham-nhat-banmy-pham-nhat-ban[/caption]

 MỸ PHẨM NHẬT BẢN ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI TIN DÙNG: Hàng JDM là sản phẩm chuyên giành cho thị trường trong nước vì thế in ngày sản xuất và hạn sử dụng rất kĩ lưỡng và cẩn thận, với họ “Chất lượng sản phẩm là danh dự Quốc Gia “  Như cả thế giới đều biết, người Nhật nổi tiếng với “Tập quán tiêu dùng" khó tính, rất kiêu kì và đòi hỏi tất cả chi tiết phải đạt được độ chuẩn ở mức tối đa nhất. Điều ấy được hiểu là sự đòi hỏi tỉ mỉ của kỹ thuật, sự vượt trội về tính năng và sự tinh tế trong thẩm mỹ.

Do đó, một quan niệm thực tế trong hoạt động sản xuất của các công ty Nhật Bản là đối với thị trường nước ngoài, các sản phẩm được sản xuất nhằm theo mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại nước đó; nhưng còn với thị trường trong nước Nhật, các sản phẩm cùng chủng loại phải đạt tiêu chí thoả mãn tập quán tiêu dùng của người Nhật. Cũng không phải vô cớ khi các công ty Nhật Bản lại chấp nhận phức tạp hoá quy trình sản xuất bằng cách phân cấp việc chế tạo 1 sản phẩm cùng chủng loại bằng 2 dây chuyền sản xuất khác nhau, với mục đích cho ra 2 dòng sản phẩm tách biệt để đưa vào 2 thị trường khác nhau - sản phẩm dành cho nội địa Nhật Bản (hàng JDM) và sản phẩm xuất ra hải ngoại (hàng OME - Oversea Markets Exported).

[caption id="attachment_5570" align="aligncenter" width="400"]my-pham-nhat-banmy-pham-nhat-ban[/caption]

Chính vì vậy, bất cứ doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào, dù hoạt động sản xuất hay gia công, dù nhà máy tại Nhật Bản hay nước khác… một khi cho ra đời được sản phẩm đạt chất lượng JDM thì danh tiếng công ty, uy tín thương hiệu, đẳng cấp sản phẩm, vị thế thương trường của doanh nghiệp đó đều đồng loạt được nâng hạng.

Nếu bạn thuộc tuýp chỉ sử dụng những mỹ phẩm có THƯƠNG HIỆU, TÊN thể hiện trên bao bì PHẢI RÕ RÀNG. Nhưng có điều bạn nên lưu ý là có nhiều công ty bán lẻ (đặc biệt những cơ sở tại Hong Kong) không tuân theo những thông tin chính thống, vì vậy mà tên sản phẩm cũng có sự thay đổi so với hàng nội địa tại Nhật.

Thế mới nói Nhật rất đặc biệt và cực kì thú vị là thế... cái văn hóa này khi mới bước chân lên Xứ sở hoa anh đào này - Văn hóa chất lượng... Với tư duy kinh doanh của người Nhật là “Giá thành luôn đi đôi cùng chất lượng” thì bản thân giá bán ra của hàng JDM đã nói lên sự khác biệt về chất lượng, khác biệt trong thành phần rồi, dù sự khác biệt ấy là một ít đi chăng nữa. Thử nghĩ xem, trong khi phải cõng theo các loại thuế xuất/nhập khẩu, tốn kém thêm phí vận chuyển từ Nhật đi các nước rồi cộng thêm các khoản chi phí cơ hội khác trong quá trình xuất khẩu thì hàng OME vẫn có giá bán ra tương đương thậm chí thấp hơn hàng JDM vốn không phải chịu các khoản thuế/phí đó.

Hơn nữa hàng JDM còn được hưởng chính sách trợ giá của chính phủ Nhật cho những sản phẩm phục vụ thị trường trong nước thì càng khẳng định chất lượng của hàng JDM thông qua giá bán có một sự bảo đảm mà các dòng hàng cùng chủng loại dành cho xuất khẩu KHÔNG THỂ NÀO SO SÁNH ĐƯỢC NHÉ !!!

Trên đây là những CHIA SẺ của mình, còn bạn thì sao?
                ● Đã bao giờ bạn sử dụng Mỹ phẩm Nhật Bản chưa?

                ● Nếu đã sử dụng thì điều gì khiến bạn ƯNG Ý nhất và điều gi làm bạn không HÀI LÒNG?

 

Mua mỹ phẩm Nhật Bản chính hãng ở đâu?! (http://sakurabeauty.vn/bai-viet/mua-my-pham-sakura-chinh-hang-o-dau.html)

- Online: http://sakurabeauty.vn

- Trụ sở mua trực tiếp: 

Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Lầu 11, tòa nhà Jabes2, 110 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, Quận 3, TP. HCM

HOTLINE: 1800 7118 – 0902 509 118

- Các đại lý Sakura chính hãng: http://sakurabeauty.vn/sakura-viet-nam/danh-sach-dai-ly-sakura-chinh-hang.html

https://www.youtube.com/watch?v=mO6T0XlkTUw

Chia sẻ:
Bình luận