Trang chủ Trị nám Mách chị em 4 bài thuốc trị nám hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Mách chị em 4 bài thuốc trị nám hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Cập nhật: 15:00, 31/08/2017

Với phụ nữ, làn da đẹp phải hội tụ 3 yếu tố: trắng sáng, mịn màng và không vết nám. Những cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất từ các bài thuốc đông y dưới đây sẽ phần nào giúp bạn cải thiện làn da của mình nếu đang gặp phải tình trạng nám da. Dưới đây là các loại kem tri nam tot nhat từ thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo cách làm trong bài viết này.

Bài thuốc 1

Thành phần: Thục địa, sinh địa mỗi loại 15g, ngô thù du, đan bì (sao), phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10g, thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi loại 3g, sơn dược 30g.

Cách sử dụng: Lấy tất các nguyên liệu trên cho vào trong ấm sắc thuốc, cho vào đó thêm 3 chén nước, rồi sắc nhỏ lửa tới khi nào còn một chén thì lấy uống, mỗi ngày một thang, thực hiện đều đặn cho đến khi nám mờ dần rồi biến mất khỏi làn da của bạn.

Bài thuốc 2

Thành phần: Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6 g, sinh địa 12 g, đương quy 8 g, sơn dược 12 g, chi tử 8 g, đông qua nhân 30 g.

Cách dùng: Dùng sắc uống như cách dùng của thang thuốc trên, uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc 3

Thành phần: Thục địa 15 g, sinh địa 15 g, ngô thù du, đan bì, phục linh, ba kích thiên, cam thảo mỗi thứ 10 g; sơn dược 30 g, thăng ma, bạch phụ tử, tế tân mỗi thứ 3 g, sắc nước uống mỗi ngày một thang.Bạn có thể dùng kèm với kem đặc trị nám để cho kết quả nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả, không sợ da bị kích ứng.

Bài thuốc 4

Thành phần: Thiên môn đông 1.000 g, thục địa hoàng 500gr.

Cách dùng: Hai thứ đem sấy khô, tán thành bột mịn, trộn với mật ong làm thành viên. Hằng ngày uống 2 lần với rượu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói, mỗi lần 15-20gr. Cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất từ bài thuốc đông y này được biết đến từ bản thảo cương mục của Lý Thời Trân, thường xuyên sử dụng công thức này sẽ giúp làm mờ các đốm nâu từ bên trong, da dẻ hồng hào. Tuy nhiên, người tiêu hóa kém, đại tiện lỏng thì không nên dùng.

Địa chỉ liên hệ:

- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

 

Chia sẻ:
Bình luận