Trang chủ Trị nám Khám phá công thức giúp trị nám da mặt hiệu quả

Khám phá công thức giúp trị nám da mặt hiệu quả

Cập nhật: 14:00, 20/09/2017

Có nhiều phương pháp điều trị nám da trong đó cách trị nám da bằng thiên nhiên với các nguyên liệu tự nhiên luôn là phương pháp được chị em lựa chọn bởi tính an toàn, tính hiệu quả, và tính tiết kiệm chi phí.

Trị nám và tàn nhang mặc dù không gây hại cho sức khỏe song lại khiến chị em tự ti về làn da của mình. Tàn nhang và nám thường xuất hiện chủ yếu trên da mặt, đặc biệt là gò má, trời càng nắng nám và tàn nhang càng lộ rõ. Trị nám da không giống như mụn trứng cá mọc theo chu kỳ kinh nguyệt và mất đi sau đó, mà chúng gia tăng theo thời gian và không bao giờ mất đi nếu không có sự tác động của bản thân.

Nếu như chị em không muốn uống thuốc để điều trị nám da vì một vài lý do nào đó, chị em có thể áp dụng cách làm kem trị nám da và tàn nhang từ thiên nhiên bằng cách loại thảo dược, mặt nạ thiên nhiên dễ tìm, dễ thực hiện.

Cách trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên bằng bí xanh kết hợp rượu:

Bí xanh 500 g, rượu ngon 300 ml. Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm 300 ml nước, đậy kín, ủ vào than hồng. Sau 60 phút vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều, lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao hơi lỏng. Lấy cao này bôi kín chỗ bị tàn nhang ngày 1 lần, cần bôi nhiều ngày. Đây là cách trị nám da hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện.

Bạch truật:

Bạch truật 100 g, giấm trắng 200 ml. Bạch truật thái mỏng, phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào giấm ngâm 7 ngày (hằng ngày cần lắc bình ngâm 1-2 lần). Lấy nước này bôi lên chỗ bị nám da ngày bôi 1 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Lá mướp đắng và lá sen:

Trị nám và tàn nhang bằng cách lấy một lượng lá mướp hương và lá sen lượng bằng nhau phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều, ngày bôi một lần lên chỗ bị tàn nhang, cần bôi nhiều ngày. Ngoài công trị nám hiệu với hỗn hợp trên còn có công trị mụn hiệu quả và được xem là kem trị mụn hiệu quả được nhiều chị em áp dụng thành công.

Cách trị nám và tàn nhang từ thiên nhiên đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian dài nên là một nhược điểm khá lớn đối với những người không có nhiều thời gian áp dụng.
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
 Hotline: 1800 7118 - 0938 118 118

 

Chia sẻ:
Bình luận