Trang chủ Làm đẹp Hoang mang vì người yêu hay dỗi, động tẹo là đòi chia tay

Hoang mang vì người yêu hay dỗi, động tẹo là đòi chia tay

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Có người yêu hay dỗi thực sự rất mệt mỏi, ai ở trong hoàn cảnh của tôi mà chịu đựng được tôi cũng thấy phục.

Nói như vậy cũng có nghĩa tôi phục chính mình bởi gần cả năm trời, tôi vẫn nhịn được cái tính hay làm nũng, giận dỗi toàn chuyện vu vơ của nàng nhưng một chuyện xảy ra khiến tôi hoang mang quá nên phải tâm sự với mọi người.

người yêu hay dỗi

Đúng là lần này tôi có lỗi thật song vì nàng cứ đòi chia tay nhiều thế khiến tôi cảm giác như cô ấy không coi trọng tình yêu của chúng tôi. (Ảnh minh họa).

Biết là con gái thì thích làm làm nũng, có quyền giận dỗi để bạn trai năn nỷ, yêu chiều hơn nhưng tôi nghĩ cái gì cũng có mức độ của nó thôi. Những lần đầu thì tôi còn lo sợ, cuống quýt xin lỗi, mua quà để làm dịu nàng, thấy nàng thật là nữ tính, dễ thương.Tuy nhiên, đến khi quen rồi thì tôi lại thành thờ ơ, xin lỗi cho qua, nhiều khi còn chẳng biết nhận ra là mình có lỗi lầm gì hay không.

Nàng từng nói trong các mối tình từ trước đến nay nàng trân trọng tôi nhất, yêu tôi nhất bởi tôi là người kiên nhẫn, hiểu và chịu được tính hay dỗi của nàng. Đến nàng còn biết mình như vậy mà không chịu sửa thì tôi không biết mình sẽ chịu đựng được bao lâu.

Điều tôi sợ nhất là cô người yêu hay dỗi của mình động tẹo là đòi chia tay. Yêu nhau chưa được 1 năm mà nàng đã đòi chia tay tôi tới 8 lần. Nàng nhận lời chính thức yêu tôi vào 15/9 năm trước nên cứ mỗi cuối tháng tôi đều tặng một bó hoa và chọn món quà nhỏ cho em nhưng đúng ngày 15/8 vừa rồi tôi lại quên nên nàng lại nức nở đòi chia tay và lần này là lần thứ 9 và có vẻ nghiêm trọng nhất.

Chị gái tôi bảo có lẽ do tôi quá chu đáo, quá chiều nàng, nhân nhượng nàng hết nàng lần này này đến lần khác nên nàng mới “lộng hành” thế. Câu nói của chị khiến tôi buồn và suy nghĩ nhiều mấy ngày nay.

Đúng là lần này tôi có lỗi thật song vì nàng cứ đòi chia tay nhiều thế khiến tôi cảm giác như cô ấy không coi trọng tình yêu của chúng tôi. Nếu yêu nhau thật lòng thì nàng cũng nên thông cảm cho tôi một chút. Hôm đó áp lực công việc quá nặng nề, tôi cũng đã tâm sự với nàng nhưng có vẻ như nàng thờ ơ và đã không động viên được tôi câu nào thì thôi lại còn chỉ nghĩ đến hoa và quà.

Tôi hoang mang quá, liệu chúng tôi có hợp nhau không? 3 ngày liên tiếp xin lỗi khiến tôi mệt mỏi và không chủ động liên lạc với nàng nữa. Tôi muốn để cả nàng và tôi có thời gian suy nghĩ, xem cả 2 có thể thông cảm và hiểu cho nhau không.

Văn Lợi


Xem Thêm:
Blog về mụn của Blog Bác sĩ Huệ.có nhiều hướng dẫn làm đẹp.
Blog làm đẹp da của Blog Bác sĩ Kim có nhiều bí kíp làm sáng da hiệu quả.
Blog đẹp da của Blog Bác sĩ Văn tư vấn về da, làm đẹp da theo chuẩn.
Kênh làm đẹp Sakura Vietnam có nhiều clip nói về mỹ phẩm đẹp da.
Chia sẻ:
Bình luận