Trang chủ Giảm cân Mẹ Hai Con Chia Sẻ Cách Lấy Lại Vóc Dáng Chuẩn Sau Sinh Chỉ Với Cà Chua

Mẹ Hai Con Chia Sẻ Cách Lấy Lại Vóc Dáng Chuẩn Sau Sinh Chỉ Với Cà Chua

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Cà chua không những giúp tôi lấy lại vóc dáng cân đối hơn mà còn có tác dụng lên da tôi. Tôi nghĩ da tôi đẹp lên ngoài nhờ vào mỹ phẩm Sakura Nhật Bản mà còn một phần nhờ vào cà chua nữa... 

Tôi năm nay 35 tuổi và đã có hai cháu một gái một trai. Trước kia khi còn là con gái chưa cưới chồng sinh con tôi cũng thuộc hàng hoa khôi của trường. Nhưng mọi thứ tan biến khi tôi sinh đứa con gái đầu lòng và tiếp tục tệ hơn khi có bé thứ hai. Chưa kể đến thân hình sồ sề thì mặt tôi toàn nám, đặc biệt là hai bên gò má. Tôi ngại khi phải ra ngoài, đi làm và giao tiếp với mọi người lắm.

nam-da-sau-sinh

Thế là mỗi khi ra ngoài tôi đều trét cả tấn phấn kem lên mặt. Thân hình tôi thì khỏi nói, tôi khổ thân với nó lắm. Vì trên mặt thì còn trang điểm che giấu đi được chứ còn thân mình ngấn mỡ của tôi thì chỉ có quần áo size cỡ lớn mới mặc vừa. Tôi đau đầu với vóc dáng và mặt nám nhất. Mỗi tối ngủ muốn ôm chồng cũng không còn dễ như trước nữa vì cái bụng ngấn mỡ chèn ngăn cách hai đứa. Chồng tôi thấy tôi thân hình đồ sộ như vậy chắc cũng chán lắm. 

Còn gần hai tháng nữa là đến tết nên tôi quyết tâm tìm cách trị nám và giảm cân bớt để đón tết từ tháng trước nữa cho kịp. Chứ với gương mặt nám cộng với thân hình này nữa thì ngại đi gặp mọi người lắm.

mo-bung-sau-sinh

Tôi đã lên kế hoạch rõ ràng. Đối với nám trên mặt, mỗi ngày sáng và tối, tôi thoa kem trị nám của thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản. Tôi tìm hiểu nhiều thông tin lắm, thậm chí gọi điện tới để nghe bác sĩ, chuyên gia bên từng thương hiệu mỹ phẩm tư vấn và cuối cùng tôi chọn thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản này. Loại này cũng nổi tiếng nên thông tin tìm không khó. Tôi đến một showroom của mỹ phẩm này để mua. Tại đó tôi cũng được soi khám da miễn phí để chọn loại kem phù hợp nữa. Tôi khá hài lòng với cách làm việc ở đây. Mấy lần sau, lúc bận việc tôi đều gọi điện trực tiếp đến văn phòng đại diện ở Việt Nam là Sakura Việt Nam để được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc da.

tri-nam-bang-my-pham-sakura-nhat-ban

Còn thân hình đồ sộ của tôi thì tôi cũng có kế hoạch riêng cho nó. Tôi đã uống liên tục nước ép cà chua trong hơn cả tháng trời. bữa thì tôi ép nước ra uống, bữa thì tôi cầm nguyên quả để ăn vì làm biếng. Nói chung là tôi gần như sống chung với cà chua trong hơn một tháng đó.

ca-chua

Mỗi ngày tôi ăn gần chục trái cà chua. Song song với đó là tôi kết hợp ăn ít tinh bột và dầu mỡ lại mà thay vào đó là rau xanh, chủ yếu là xà-lách và rau luộc và bổ sung thêm trái cây vào những bữa ăn phụ. Cà chua không những giúp tôi lấy lại vóc dáng cân đối hơn mà còn có tác dụng lên da tôi. Tôi nghĩ da tôi đẹp lên ngoài nhờ vào mỹ phẩm Sakura Nhật Bản mà còn một phần nhờ vào cà chua nữa. 

nuoc-ep-ca-chua

Bây giờ đã hơn một tháng tôi thực hiện kế hoạch của mình và kết quả thì... xin thưa với chị em là ngoài cả mong đợi của tôi. Mặt tôi mờ hẳn vết nám còn thân hình đồ sộ trước kia nay đã thon gọn bớt vì đã giảm hẳn 14kg và hiện tại tôi còn 55kg. Tôi hạnh phúc lắm. Chắc chắn là tôi sẽ tiếp tục kế hoạch chiến đấu với nám và vóc dáng của của mình để đến tết tôi có thể tự tin diện lại những bộ cánh mà tôi yêu thích đang được là thẳng treo trong tủ đồ mà chưa có cơ hội được diện chúng. 

Chia sẻ cách trị sẹo, thâm bằng dầu dừa

Chia sẻ cách trị mụn hiệu quả từ cà chua

Tôi rất cảm ơn các chuyên gia ở Sakura Việt Nam đã tận tình tư vấn loại mỹ phẩm cho tôi. Tôi cảm ơn anh xã nhà tôi đã tiếp thêm động lực mỗi khi tôi muốn từ bỏ việc uống cà chua. Bây giờ mỗi tối tôi không còn khó khăn trong việc quay sang ôm chồng ngủ nữa rồi, hạnh phúc lắm chị em ạ. 

Chúc chị em có thể lấy lại được vóc dáng và làn da sạch nám như tôi!

https://www.youtube.com/watch?v=2dbN9gwyd8s

 

 

Chia sẻ:
Bình luận