Trang chủ Dưỡng da Tinh dầu jojoba mang đến công dụng dưỡng da như thế nào?

Tinh dầu jojoba mang đến công dụng dưỡng da như thế nào?

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017

Tinh dầu jojoba không chỉ mang đến hiệu quả dưỡng tóc mà còn có thể giúp da bạn cũng được chăm sóc toàn diện nhờ những công dụng sau đây.

Top từ khóa tim kiếm:  mỹ phẩm Sakura

1. Tinh dầu jojoba giúp dưỡng da toàn thân và cả da mặt:

tinh-dau-jojoba-1

Trong jojoba có chứa nhiều chất như là vitamin E và các chất chống oxi hóa nên tinh dầu Jojoba cũng được xem là thần dược đối với da. Hiệu quả chính mà jojoba mang lại đó là dưỡng mịn màng đồng thời làm giảm nếp nhăn, không chỉ vậy còn giúp ngăn ngừa lão hóa da.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc da:

+ Dùng tinh dầu jojoba trộn thêm với tinh dầu trầm bạn sẽ có được một hỗn hợp dưỡng da. Dùng hỗn hợp nàu thoa lên da sau khi tắm sẽ giúp da bạn mềm mịn hơn.

+ Trộn tinh dầu jojoba với oải hương và một chút tinh dầu bưởi và dùng dung dịch này chăm sóc da, một  mặt cũng giúp da bạn mềm hơn, mặt khác sẽ lưu lại trên da của bạn một mùi hương dễ chịu.

+ Trộn jojoba và tinh dầu oải hương, thêm một chút nước cất và thoa lên da mặt, thế là từ nay tạm biệt với làn da khô ráp nhé!

Xem thêm: Chia sẻ những bí quyết làm đẹp với bia

2. Tinh dầu jojoba còn mang đến hiệu quả trị mụn và giúp chống nắng hiệu quả

tinh-dau-jojoba-2

+ Thoa tinh dầu jojoba sẽ giúp cân bằng lượng dầu trên da mặt, giảm lượng dầu tiết trên da, và cũng đồng thời loại bỏ những chất bẩn ở lỗ chân lông. Và một hệ quả kéo theo đó chính là mụn trên da cũng sẽ được giảm đi trông thấy.

+ Thoa tinh dầu jojoba lên toàn thân trước 15 phút khi phải ra ngoài vừa giúp dưỡng ẩm, vừa giúp ngăn chặn những tác nhân gây hại từ bên ngoài như khói bụi, nắng gió, ...

Xem thêm: Dùng bia để làm đẹp da với tóc hiệu quả tại nhà

Chia sẻ:
Bình luận