Trang chủ Thời trang cưới Chiêm Ngưỡng Những Váy Cưới Đẹp Nhất Thế Giới Của Các NTK Israel

Chiêm Ngưỡng Những Váy Cưới Đẹp Nhất Thế Giới Của Các NTK Israel

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
Bạn  sẽ không thể quên những mẫu váy cưới tuyệt đẹp của các nhà thiết kế gốc Israel, bởi vẻ đẹp sexy độc đáo trên từng chiếc váy cưới. Các nhà thiết kế người Israel luôn mang đến những những mẫu váy lộng lẫy, sexy mà thể hiện sự tinh xảo cực ấn tượng. Chiếc váy cưới ngày càng quyến rũ, giúp các cô dâu khoe vẻ đẹp hình thể và chính những nhà thiết kế gốc Israel là người đi đầu trong trào lưu váy cưới sexy này. Với phong cách nữ tính chủ đạo, phần lưng được trang trí tuyệt đẹp, sử dụng ren mỏng manh cùng phom dáng bó sát giúp tôn lên đường cong cơ thể. Dưới đây là những  thương hiệu váy cưới đẹp và sexy nhất thế giới của Israel bạn hãy cùng chiêm ngưỡng các kiệt tác này nhé! 1. Thương hiệu váy cưới Berta.

Là một thương hiệu váy cưới quen thuộc và nổi tiếng ở Israel Berta luôn gây được ấn tượng sâu đậm đối với người hâm mộ thời trang. Vì thế các cô dâu trên khắp thế giới luôn yêu thích những mẫu thiết kế sexy của Berta Balilti. Với phom dáng váy cưới ôm sát, thì nhà thiết kế sử dụng chất liệu ren và voan làm chủ đạo để tạo nên các mẫu váy cưới tuyệt đẹp và tinh xảo.

vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   2. Thương hiệu váy cưới Galia Lahav.

Với gần 30 năm kinh nghiệm thiết kế váy cưới thương hiệu Galia Lahav luôn hướng đến những chiếc váy cưới theo phong cách Haute Couture: được làm thủ công, cầu kỳ và tỉ mỉ. Những mẫu váy của Galia Lahav toát lên sự lộng lẫy bởi cách kết hợp voan và ren, tạo sự bồng bềnh mềm mại.

vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   3. Thương hiệu váy cưới Inbal Dror.

Cũng chọn phong cách sexy, quyến rũ khi thiết kế váy cưới, Thương hiệu váy cưới Inbal Dror mang đến những mẫu váy với phom dáng đơn giản sự tinh tế, cầu kỳ. Chất liệu và phụ kiện cao cấp được chọn lượng kỹ lưỡng làm nên chiếc váy cưới lộng lẫy, mềm và nhẹ cho cô dâu.

vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-16   4. Thương hiệu váy cưới Zahavit Tshuba.  vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-18vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   5. Thương hiệu Elihav Sasson vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   6. Thương hiệu Julie Vino. vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   7.Thương hiệu Lihi Hod. vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-   8. Thương hiệu váy cưới Mira Zwillinger. vay-cuoi-dep-nhat-the-gioi-  

Theo Tạp Chí Cưới Hỏi

 
Chia sẻ:
Bình luận