Trang chủ Gia đình 5 điều khiến con gái "sập bẫy" đàn ông có vợ.

5 điều khiến con gái "sập bẫy" đàn ông có vợ.

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
Biết rõ chàng là người có vợ nhưng điều gì khiến các cô gái vẫn tự nguyện dấn thân vào cuộc tình tay ba đó? Biết rõ anh chàng có vợ rồi nhưng nhiều cô nàng vẫn dấn thân vào mối quan hệ đó chỉ vì vài lời nói: “Em là tình yêu đích thực của đời anh, anh sẽ ly hôn để bên em trọn đời”. Dưới đây là những lí do khiến các cô gái dù biết anh ấy có vợ rồi mà vẫn nguyện yêu thương: “Cuộc hôn nhân của anh không hạnh phúc” Đây là một lí do gần như “bất di bất dịch” mà bất cứ người đàn ông nào đó đã có vợ đưa ra khi muốn hẹn hò với một cô gái còn độc thân. Hàng loạt những nguyên nhân được đưa ra để biện minh cho nỗi khổ tâm của anh ta như: cô ấy không hiểu anh, vợ anh là một người ham tiền, vợ chồng anh không tìm được tiếng nói chung, anh và cô ấy cưới nhau không phải vì tình yêu… Và tất nhiên, những điều này sẽ khiến những cô nàng độc thân thương cảm cho người đàn ông bất hạnh đó. Nó cũng khiến các nàng nghĩ rằng việc anh ấy yêu mình và tình cảm này không hoàn toàn có lỗi, là bởi vì cuộc hôn nhân của anh ấy vốn dĩ không hạnh phúc. Đã từng thất bại, anh ấy sẽ trân trọng mình Một trong những lối suy nghĩ khiến nữ giới cảm thấy mình nên yêu một người đàn ông có vợ là vì tin tưởng mình sẽ được anh ấy yêu thương, chiều chuộng gấp nhiều lần so với những người khác. Các cô gái thường ngây thơ nghĩ rằng, một người đàn ông trải qua thất bại hôn nhân, khi mình yêu anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ coi trọng, nâng niu và chiều chuộng mình. Thậm chí nhiều nàng còn nghĩ rằng mình sẽ như một bà hoàng vì đã chấp nhận yêu một người thất bại trong hôn nhân như anh ấy.

 5 điều khiến con gái

Các cô gái thường ngây thơ nghĩ rằng, một người đàn ông trải qua thất bại hôn nhân, khi mình yêu anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ coi trọng, nâng niu và chiều chuộng mình. (Ảnh minh họa) Đàn ông có vợ thường thành đạt hơn Mặc dù không phải hầu hết những cô gái yêu người đàn ông có vợ đều ham vinh hoa, phú quý nhưng rõ ràng, một người đàn ông có vợ sẽ có sự nghiệp ổn định, vững vàng hơn so với những chàng trai trẻ còn đang bấp bênh. Xét về yếu tố này, nhiều cô gái sẽ nghĩ rằng yêu một người đàn ông lớn tuổi, từng trải và có công việc ổn định như vậy sẽ tốt hơn cho tương lai sau này. Thêm vào đó, các cô nàng cũng cảm thấy tự hào hơn khi yêu một người đàn ông thành đạt. Đàn ông có vợ thường rất hiểu phụ nữ Một người đàn ông đã có vợ chắc chắn sẽ hiểu tâm lí phụ nữ hơn những chàng trai trẻ. Anh ta có thể biết các cô nàng muốn gì và làm cho nàng “nhũn tim” bằng những cử chỉ, lời nói lãng mạn mà không hề…sến sẩm. Nàng sẽ “ngất ngây” khi anh ấy luôn hiểu mình muốn gì mà không cần phải nói ra. Chưa dừng lại ở đó, những người đàn ông có vợ thường biết lúc nào nên “cuồng nhiệt”, khi nào nên “buông lơi’. Việc đôi khi ân cần, đôi lúc hờ hững sẽ khiến những cô nàng độc thân cảm thấy khao khát tình yêu ấy nhiều hơn việc những chàng trai trẻ lúc nào cũng hăm hở chạy theo cô nàng.  Tạo ra sự mong đợi, nhớ nhung là cách mà những người đàn ông có vợ khiến các nàng mê mệt.

 5 điều khiến con gái

Một anh chàng hào phóng, lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng điều mình thích, đưa đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, sắm cho những bộ đồ đắt tiền… dám chắc điều đó sẽ làm nhiều cô gái thích thú và hãnh diện. (Ảnh minh họa) Có điều kiện kinh tế Hiểu tâm lí phụ nữ, biết nàng muốn gì… nhưng với những chàng trai trẻ, sự nghiệp chưa ổn định, thu nhập chưa cao cũng khó lòng chạy theo được. Còn với những anh chàng có vợ rồi, kinh tế “rủng rỉnh” hơn, chàng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi lựa chọn những món quà và bất ngờ tặng nó cho nàng. Một anh chàng hào phóng, lúc nào cũng sẵn sàng đáp ứng điều mình thích, đưa đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, sắm cho những bộ đồ đắt tiền… dám chắc điều đó sẽ làm nhiều cô gái thích thú và hãnh diện. Đàn ông có vợ giỏi “chuyện ấy” hơn Dù không phải tất cả những cô gái yêu một người đàn ông có vợ đều nghĩ đến việc tế nhị đó nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng, đàn ông có vợ thường giỏi “chuyện ấy” hơn. Sự từng trải này sẽ khiến họ trở nên lí tưởng hơn trong mắt nàng và khiến nàng cảm thấy họ đàn ông hơn. Các cô gái cần nhớ rằng, đừng vội vàng bước chân vào mối quan hệ ngang trái đó khi anh ta vẫn là một người đàn ông có vợ. Nếu là một người đàn ông đứng đắn và tôn trọng tình yêu, anh ta sẽ không bao giờ có quan hệ tay ngang khi đang bị ràng buộc bởi cả pháp luật và đạo lí sống như vậy. Nên nhớ, tình yêu không có lỗi nhưng bạn chỉ đúng khi yêu một người hoàn toàn tự do.
Chia sẻ:
Bình luận