Trang chủ Xu hướng thời trang 4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền

4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền

Cập nhật: 15:03, 09/03/2017
Một trang phục chất lượng sẽ thể hiện tính ưu việt của nó cả khi đã sử dụng lâu năm. Nếu bạn vẫn còn chung thủy với những chiếc quần jeans giá bình dân được bán ngoài chợ, hãy thử một lần trải nghiệm jeans đắt tiền để thấy chúng khác biệt ra sao.   Quần jeans “xịn” giữ màu rất bền Một trong những lý do người ta thích mặc quần jeans là bởi màu sắc của chúng. Thứ màu xanh pha trộn với trắng hoặc đen nhìn qua không có gì thu hút, nhưng lại trở thành “thương hiệu” làm nên trang phục kinh điển suốt hàng chục năm qua. Người ta mua jeans cũng vì màu của chúng khác biệt. Có khi trong mười chiếc quần cùng một “dây” nhưng chỉ có một chiếc khiến bạn “động lòng” vì chúng có màu sáng hơn những chiếc còn lại. Và bạn hẳn sẽ rất buồn khi chiếc quần yêu thích ấy bị phai màu. Nhưng quần xịn thì sẽ không như vậy, đó là lý do đầu tiên khiến bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc “quẹt thẻ” cho một chiếc quần có thương hiệu.

4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền Quần jeans đắt tiền hầu như không hoặc rất ít phai màu.

Tạo sự thoải mái suốt bốn mùa Nhiều người chỉ diện quần jeans vào mùa lạnh và tránh xa chúng trong mùa nóng vì cảm giác chúng quá cứng, chật chội và gây khó thở. Nhưng hãy quên đi điều ấy với những chiếc quần có giá thành cao và chất liệu vải “đắt xắt ra miếng. Chúng sẽ khiến bạn thoải mái suốt cả bốn mùa, thậm chí còn mát mẻ hơn cả váy vóc nếu diện vào mùa hè.

4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền Quần jeans đắt tiền với chất liệu nhiều cotton giúp bạn thoải mái trong mọi thời tiết

 Bạn sẽ mặc chúng rất nhiều lần Hiếm có trang phục nào có tần suất sử dụng lớn như quần jeans. Nhưng nếu chúng lại bị loang màu, sờn chỉ, bị “bai” ở cạp hay dão ở đầu gối sau vài lần giặt giũ, bạn sẽ gặp bất tiện cộng thêm tiếc nuối chiếc quần đã chọn lựa rất kỹ. Quần “xịn” sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều về những vấn đề trên.

4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền Nếu xác định mặc nhiều lần, bạn càng nên đầu tư quần “xịn”.

 Cũ rồi vẫn có thể tận dụng Một trang phục chất lượng sẽ thể hiện tính ưu việt của nó cả khi đã sử dụng lâu năm. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc quần jeans dài thành quần lửng hoặc short bởi chúng vẫn còn rất đẹp, chỉ là bạn đã chán quần dài rồi và muốn làm phong phú thêm tủ đồ mà thôi.

4 lý do để mua một chiếc quần jeans đắt tiền Chẳng ai nỡ bỏ đi những chiếc quần đắt tiền mà thường vẫn tận dụng chúng tối đa.

Theo Phụ Nữ Today

Chia sẻ:
Bình luận